HomeKỹ năng sống

Tony buổi sáng Trên Đường Băng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 21/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tony buổi sáng Trên Đường Băng PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sách tìm hiểu về cuốn sách Tony buổi sáng Trên Đường Băng nào.

Tên sách : Tony buổi sáng Trên Đường Băng

Tác giả : Tony Buổi sáng

Thông tin cuốn sách Tony buổi sáng Trên Đường Băng

Trên đường băng là cuốn sách tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của tác giả trẻ Tony buổi sáng. Khác với tập tản văn thông thường thì nội dung bài được chọn lọc có chủ đích, chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức cho các bạn trẻ chập chững bước vào đời. Cuốn sách gồm 3 phần đó là “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”. Cuốn sách tương ứng với quá trình bạn trẻ trải qua từng bước trước khi cất cánh trên đường băng và bay vào bầu trời bao la rộng lớn.

Những bài viết của Tony rất sinh động và vô cùng thiết thực, hài hước cũng như xuất phát từ cái tâm trong sáng của 1 người đi trước với nhiều kinh nghiệm. Anh viết với thái độ cũng như sự học nói chung, những cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, sống hào sảng nghĩa tình đầy văn minh… Anh đã truyền rất nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ, sống hết mình và trọn vẹn tới từng phút giây.

Download sách, ebook Tony buổi sáng Trên Đường Băng PDF/EPUB

Đối tượng mà cuốn sách Trên đường băng hướng tới chủ yếu là các bạn trẻ nhưng những người già hơn vẫn có thể đọc vì nó giúp cho họ có được những kiến thức hay và có thể truyền thụ lại kiến thức cho con cháu của họ. Những người đi làm nhiều năm đọc lại có thể suy ngẫm lại con đường của mình, tự ngẫm đó có phải là con đường đúng đắn mình đi hay chưa từ đó có sự thay đổi.

Tìm kiếm trên Google

  • trên đường băng pdf
  • trên đường băng tony pdf
  • sách trên đường băng tony buổi sáng
  • trên đường băng ebook pdf
  • tải trên đường băng pdf
  • tony trên đường băng pdf
  • trên đường băng pdf free

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN