HomeKỹ năng sống

Trí tuệ do thái

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1mb

Cập nhật: 25/12/2017

Loai sách:
Download sách, ebook Trí tuệ do thái PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook hay tìm hiểu về cuốn sách Trí tuệ do thái nào.

Tên sách : Trí tuệ do thái

Tác giả : Eran Katz

Thông tin cuốn sách Trí tuệ do thái

Cuốn sách Trí tuệ do thái của tác giả Eran Katz là 1 cuốn sách nhỏ nhưng đem tới cho bạn đọc những tri thức về cả 1 dân tộc, tuy số lượng ít nhưng kiến thức về trí tuệ và tài năng thì vô cùng lớn. Cuốn sách không chỉ lý giải vì sao người dân do thái giàu đến vậy, mà còn đặc tả con đường dẫn tới sự thành công của 1 người do Thái đó là Jerome với những triết lý đầy giá trị.

Download sách, ebook Trí tuệ do thái PDF/ EPUB

Trí Tuệ Do Thái không chỉ dừng ở giới hạn của 1 cuốn sách triết lý hay kỹ năng, qua cuốn sách chúng ta biết được Jerome – 1 thành niên lông bông thích la cà, lượn lờ, tác giả cho đã đưa người đọc tới 1 cuộc hành trình khám phá trí tuệ của người dân do Thái, từ đó giúp người đọc có thể tự khám phá được trí tuệ của bản thân với “5 nguyên tắc” và “15 gợi ý”. Đây là những bài học đắt giá dành cho những ai muốn tồn tại, phát triển mạnh mẽ không chỉ trên con đường thành công của mình.

Cuốn sách được viết lên bằng 1 câu chuyện và rồi cũng khép lại bằng 1 cái kết mở, nơi mà những người dân do Thái không ngừng đối mặt với cuộc sống và phải chinh phục nó.

Tìm kiếm với Google

  • Trí tuệ do thái
  • Trí tuệ do thái pdf
  • Trí tuệ do thái epub
  • Trí tuệ do thái ebook
  • download Trí tuệ do thái

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN