HomeSách kinh doanh

Tư Duy Tối Ưu

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 11/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tư Duy Tối Ưu

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Tư duy tối ưu nào.

Tên sách : Tư duy tối ưu

Tác giả : Stephen R. Covey

Thông tin cuốn sách Tư duy tối ưu

Cuốn sách trình bày 1 phương pháp quản trị thời gian hiệu quả – quan điểm dựa vào nguyên tắc, khác với những phương pháp quản trị thời gian truyền thống nếu làm việc với hiệu suất cao hơn, cuối cùng bạn sẽ kiểm soát được cuộc sống và thỏa mãn những điều bạn mong muốn, phương pháp này ưu việt hơn, giúp bạn quyết đoán khi hành động và quan trọng là nó phải là kết quả của trình tư duy sâu lắng và kỹ càng.

Download sách, ebook Tư Duy Tối Ưu

1 điều khuyên hữu ích khi đọc cuốn sách đó là nên dừng lại, lắng nghe tiếng nói từ cả khối óc lẫn con tim của mình. Khi thấm nhuần tư tưởng cũng như hiểu sâu sắc về sự tự ý thức, bạn sẽ có những thay đổi. Bạn sẽ thấy thế giới bằng con mắt khác. Bạn nhìn mối quan hệ bằng những cái nhìn khác, nhìn thời gian bằng 1 cách khác, nhìn bản thân bằng 1 cách khác. Cuốn sách sẽ giúp bạn có sự tăng tiến vượt bậc trong việc tạo ra 1 cuộc sống chất lượng cho bản thân cùng những người xung quanh.

Tìm kiếm trên Google

  • Tư Duy Tối Ưu
  • Tư Duy Tối Ưu pdf
  • Tư Duy Tối Ưu epub
  • Tư Duy Tối Ưu download
  • Tư Duy Tối Ưu Stephen R. Covey

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN