HomeSách lãnh đạo

Tứ thư lãnh đạo (Thuật lãnh đạo)

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.5 (90%) 2 votes

Dung lượng: < 1mb

Cập nhật: 06/02/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tứ thư lãnh đạo (Thuật lãnh đạo) PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Tứ thư lãnh đạo (Thuật lãnh đạo) nào.

Tên sách : Tứ thư lãnh đạo (Thuật lãnh đạo)

Tác giả : Hòa Nhân

Thông tin cuốn sách Tứ thư lãnh đạo (Thuật lãnh đạo)

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo – là 1 trong 4 bộ nổi tiếng của cuốn sách Tứ thư lãnh đạo hiện nay của tác giả Hòa Nhân. Từ ngàn xưa tới nay người phương Đông luôn quan niệm đó là : Người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và cuối cùng là thuật xử thế thì mới thu phục được thiên hạ. Để trở thành lãnh đạo thì không phải tự nhiên mà chúng ta có được. Để trở thành 1 vị lãnh đạo thì chúng ta phải học hỏi rất nhiều, bồi dưỡng tố chất để trở thành 1 vị lãnh đạo, điều đặc biệt đó là phải có suy nghĩ tích cực trong nhiều năm tháng và thời gian.

Download sách, ebook Tứ thư lãnh đạo (Thuật lãnh đạo) PDF/EPUB

Đọc Thuật lãnh đạo 1 trong 4 thuật của Tứ thư lãnh đạo, bạn sẽ thấy, với bất kỳ 1 nhà lãnh đạo xuất sắc trên thế giới hiện nay thì gần như phải đối mặt với thách thức về thời gian, từng phải ra những nước cờ quyết định trước khi đạt được chiến thắng cuối cùng. Lãnh đạo không nhất thiết phải là người học rộng nhưng chắc chắn người đó phải là người có năng lực tốt. Là người của công chúng, những nhà lãnh đạo luôn luôn bận rộn, họ phải cung kính và lắng nghe, lựa lời với cấp trên, nghiêm khắc độ lượng, ân cần niềm nở với cấp dưới, động viên tinh thần cộng sự để cùng đoàn kết 1 lòng. Phải biết tùy cơ ứng biến, nhanh nhạy và cực kỳ khéo léo trong mọi tình huống đặc biệt là đối thủ của mình. Biết tranh thủ những người ủng hộ mình, đặt mình vào vị trí của những người phản đối để biết suy nghĩ của họ và biết cách thu phục họ.

Xem thêm : FULL 4 BỘ TỨ THƯ LÃNH ĐẠO

Download sách, ebook Tứ thư lãnh đạo (Thuật dụng ngôn) PDF/ EPUB

Download sách, ebook Tứ thư lãnh đạo (Thuật xử thế) PDF/ EPUB

Download sách, ebook Tứ thư lãnh đạo (Thuật quản trị) PDF/ EPUB

Tìm kiếm Google

  • thuật lãnh đạo pdf
  • thuật lãnh đạo tứ thư lãnh đạo
  • tứ thư lãnh đạo thuật lãnh đạo pdf
  • tứ thư lãnh đạo pdf
  • tứ thư lãnh đạo pdf
  • tứ thư lãnh đạo download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN