HomeSách kinh doanh

Tỷ phú bán giày

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.3 (85%) 4 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 16/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tỷ phú bán giày PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tai sach tìm hiểu về cuốn sách Tỷ phú bán giày nào.

Tên sách : Tỷ phú bán giày.

Tác giả : Tony Hsieh

Thông tin cuốn sách Tỷ phú bán giày

Tỷ Phú Bán Giày không phải là cuốn sách dạy về cách làm giàu theo các bước như là 1 – 2- 3 và nó cũng không hẳn là cuốn sách chỉ dẫn về bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý gì cả. Cuốn sách là hành trình tìm ra những chân lý của hạnh phúc, những đam mê, lợi nhuận, … Tỷ phú bán giày kể về câu chuyện rất thành công cũng như những thất bại của tác giả từ những phi vụ làm ăn của mình, từ khi kinh doanh lúc 9 tuổi. Khởi động từ trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard, … rồi sau đó nổi tiếng trở thành nền móng cho Linkexchange cũng như Zappos sau này.

Download sách, ebook Tỷ phú bán giày PDF/ EPUB

Với Tỷ Phú Bán Giày thì người đọc sẽ nhận được rất nhiều những cảm hứng khác nhau, sjw nhiệt tình của tác giả cũng như 1 chút điên rồ từ những ý tưởng kinh doanh nghe qua thì rất liều mạng. Với Zappos thì Tony Hsieh dựng lên được 1 thương hiệu “văn hóa công ty” – đây là chìa khóa thành công để theo đuổi môi trường làm việc năng động cùng với dịch vụ xuất sắc.

Tỷ phú bán giày Là cuốn sách bán hiện chạy nhất trên trang amazon hiện nay, nó đứng số 1 về dịch vụ khách hàng, thứ 5 trong loạt sách về marketing và bán hàng, xếp thứ 7 trong những cuốn sách về quản lý.

Tìm kiếm trên Google

  • tỷ phú bán giày pdf
  • tỷ phú bán giày ebook
  • tỷ phú bán giày fahasa
  • tỷ phú bán giày ebook download
  • tỷ phú bán giày ebook pdf
  • tỷ phú bán giày pdf download
  • download tỷ phú bán giày
  • tỷ phú bán giày epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN