HomeKỹ năng sống

Ứng dụng bản đồ tư duy

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 24/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Ứng dụng bản đồ tư duy

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Ứng dụng bản đồ tư duy nào.

Tên sách : Ứng dụng bản đồ tư duy

Tác giả : Joyce Wycoff

Thông tin cuốn sách Ứng dụng bản đồ tư duy

Ứng dụng bản đồ tư duy của Joyce Wycoff hướng dẫn bạn khám phá hành trình cũng như khả năng bộ não đầy kỳ thú của con người. Khi chúng ta biết được khả năng tiềm ẩn của chúng ta, chúng ta sẽ lấy được cảm hứng cũng như động lực, tuy vậy chúng ta cần hướng dẫn thực tế với những khả năng tiềm ẩn chưa được khai thác. Ứng dụng bản đồ tư duy cung cấp những gợi mở thiết thực có thể áp dụng ngay lập tức giúp bạn có được hệ thống sức mạnh hiệu quả nhằm khai thác tối đa khả năng của bộ não.

Download sách, ebook Ứng dụng bản đồ tư duy

Chủ đề bản đồ tư duy trở thành chủ đề nóng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều người phản ứng khá hời hợt và thực dụng về vấn đề này. Hiệu quả của bản đồ tư duy bị khá nhiều người hiểu sai do kỹ thuật này đơn giản tới mức người ta có thể dễ bỏ qua ý nghĩa sâu xa của nó. Sự linh hoạt cũng như thiện chí mà tác giả đã thể hiện trong Ứng dụng bản đồ tư duy làm cho cuốn sách trở nên khác biệt so với bất cứ những tác phẩm liên quan.

Điều đặc biệt mà tác giả đã làm đó là áp dụng kỹ năng tư duy trong cuốn sách Ứng dụng bản đồ tư duy.  Khi đọc những trang tiếp và ứng dụng theo chúng bạn sẽ thấy trí tuệ của mình ngày càng tuyệt vời hơn.

Tìm kiếm trên Google

  • Ứng dụng bản đồ tư duy pdf
  • Ứng dụng bản đồ tư duy epub
  • Ứng dụng bản đồ tư duy download
  • Ứng dụng bản đồ tư duy ebook
  • Ứng dụng bản đồ tư duy Joyce Wycoff

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN