HomeNgôn tình

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 26/04/2018

Download sách, ebook Yêu em từ cái nhìn đầu tiên PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử tìm hiểu về cuốn sách Yêu em từ cái nhìn đầu tiên nào.

Tên sách : Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả : Cố mạn

Thông tin sách Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là truyện ngắn rất nổi tiếng của nhà văn Cố mạn về đề tài tình yêu trai gái cũng như game online – đây là 1 trong những đề tài nóng hổi nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Truyện ngắn xoay quanh tình yêu giữa Tiêu Nại cũng như Bối Vy Vy – mối tình online qua game, xen lẫn giữa cuộc sống trên mạng và ảo. Tiêu nại là 1 trong những cao thủ trong game Mộng du giang hồ Nhất Tiếu Nại Hà, còn Bối Vy Vy là nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy ở trong game. Đây là tình yêu đẹp giữa công chúa xinh đẹp cũng như 1 hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng, 1 nữ hiệp, 1 đệ nhất game cao thủ. Tình yêu của họ đẹp và chứa đựng nhiều những yếu tố bất ngờ, đẹp như 1 câu chuyện cổ tích.

Download sách, ebook Yêu em từ cái nhìn đầu tiên PDF/EPUB

Đọc Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn bạn đọc đặc biệt là những bạn đọc trẻ đang ở giai đoạn độ tuổi yêu đương cũng có những mơ ước mình cũng có 1 tình yêu đẹp như thế. Cùng với những diễn biến trong truyện sự phát triển tâm lý của nhân vật, người đọc trải qua nhiều cảm xúc cùng với cung bậc cảm xúc hồi hộp, buồn vui lẫn lộn, … Cố Mạn giúp người đọc thắp lên ước mơ tình yêu giản dị ở con người thông qua đề tài tình yêu hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, đa dạng về tính cách. Ngoài ra nhà văn cũng có cách viết truyện mang tính hài hước, tinh nghịch nhưng không kém phần sâu sắc.

Trích đoạn trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

CHƯƠNG 1 – BỊ ĐÁ RỒI!
“Vi Vi, đến Vong Tình Đảo đi, chúng ta ly hôn!””Vi Vi, đến Vong Tình Đảo đi, chúng ta ly hôn!”Bối Vi Vi vừa đăng nhập vào game (trò chơi điện tử) thì thấy ngay tin nhắn của “chồng” mình là Chân Thủy Vô Hương gửi đến. Vi Vi bỗng ngẩn ra. Không phải chứ, chẳng qua là đường dây mạng trong ký túc xá bị hư phải sửa nửa tháng thôi, mới có mười mấy ngày chứ mấy, thế mà đã “thay lòng” rồi ư?Mãi một lúc lâu sau Vi Vi mới định thần lại: “Tại sao vậy?”Chân Thủy Vô Hương: “Vi Vi, xin lỗi nhé, nguyên nhân vì sao thì muội đừng hỏi, huynh tặng muội một bộ trang bị Tiên Khí để bù đắp nhé.”Lại còn phí cấp dưỡng nữa? Vi Vi hơi rầu rĩ, “Không cần đâu.”Kết hôn trong game vốn không đến nỗi xem là thật, lúc đầu kết hôn với Chân Thủy Vô Hương cũng chỉ để làm nhiệm vụ thôi, số là có một phần thưởng nhiệm vụ rất tuyệt nhưng chỉ có các cặp kết đôi mới được làm, nên nam nữ độc thân trong bang phái đều lần lượt cưới nhau, Chân Thủy Vô Hương gửi tin nhắn hỏi Vi Vi có thể kết hôn với anh ta không, Vi Vi nghĩ ngợi rồi đồng ý.Đến giờ thì cưới nhau cũng được mấy tháng rồi, tuy Vi Vi vốn chưa từng sến tới mức “chồng ơi chồng à”, luôn chỉ gọi thẳng tên Chân Thủy Vô Hương nhưng hợp tác với nhau ăn ý, sát vai tác chiến cũng nhiều, dường như cũng có chút cảm tình cách mạng.Thì là game mà…

Vi Vi trả lời tin nhắn lại: “Muội đến ngay đây.”

Nhân vật “Lô Vĩ Vi Vi” trong game của Vi Vi lên ngựa, bắt đầu phi về phía Vong Tình Đảo.

“Lô Vĩ Vi Vi” là một Hồng y Nữ hiệp được trang bị đầy mình.

Trò chơi Mộng Du Giang Hồ mà Vi Vi tham gia là một trong những game online võ hiệp đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay, thực ra game này xét trên các phương diện khác thì hoàn toàn chẳng có gì đặc biệt cả, chỉ có thiết kế rất đẹp, nhân vật lại vô cùng nhiều, các nhân vật nam nữ trong game mỗi bên có tới mười tám loại có thể lựa chọn. Hồng y Nữ hiệp mà Vi Vi chọn cũng khá hiếm người thích, chẳng phải vì vẻ ngoài của nó không xinh đẹp, mà vì vũ khí của nó là một thanh đao cực lớn.

Tìm kiếm trên Google

  • yêu em từ cái nhìn đầu tiên pdf
  • yêu em từ cái nhìn đầu tiên pdf download
  • yêu em từ cái nhìn đầu tiên epub
  • yêu em từ cái nhìn đầu tiên ebook pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN