HomeSách kinh doanh

Quốc gia khởi nghiệp

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 4 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 12/12/2017

Loai sách:
Download sách Quốc gia khởi nghiệp PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng với sách miễn phí tìm hiểu qua về cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp vô cùng nổi tiếng này nào.

Tên sách : Quốc gia Khởi nghiệp

Tác giả: Dan Senor – Saul Singer

Thông tin cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp

Nội dung cơ bản của cuốn sách :

“Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện giúp cho người đọc thấy được sự phát triển cực kỳ nhanh chóng và thần tốc về kinh tế Israel từ lúc khai thiên lập quốc cho đến nay 1 cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới. Cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” đem tới cho người đọc những câu trả lời về sự thắc mắc tại sao 1 nước nhỏ như vậy lại có thể tồn tại giữa những sự thù địch ở những quốc gia lân cận và có thể đối phó lại được những cuộc chiến để giữ vững lại bờ cõi, song vẫn sáng tạo phát huy phát triển được trong lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Download sách Quốc gia khởi nghiệp PDF/ EPUB

Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Tác giả Dan Senor – Saul Singer đã đem tới cho bạn đọc những cái nhìn mới mẻ nhất về con người, đất nước Israel, sáng tỏ được những thành công của đất nước nhỏ bé này. Những người dân do Thái vốn với cá tính mạnh mẽ, quyết liệt, sáng tạo không ngừng, chạy trốn và sinh tồn sau những cuộc thảm sát trong chiến tranh thế giới 2, họ không sợ nghèo khó, họ đã cố gắng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gây dựng cùng với đó bảo vệ đất nước bằng sức của chính mình, làm cho cả thế giới kinh ngạc hơn.

Tìm kiếm với Google

  • quốc gia khởi nghiệp israel pdf
  • quốc gia khởi nghiệp israel
  • quốc gia khởi nghiệp ebook download
  • quốc gia khởi nghiệp epub
  • quốc gia khởi nghiệp
  • quốc gia khởi nghiệp ebook
  • quốc gia khởi nghiệp pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN