HomeTruyện tranh

Dấu ấn rồng thiêng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: > 5 MB

Cập nhật: 27/08/2018

Loai sách:
Download truyện, ebook Dấu ấn rồng thiêng FULL Trọn Bộ

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải ebook free tìm hiểu về truyện Dấu ấn rồng thiêng nào.

Tên truyện : Dấu ấn rồng thiêng

Tác giả :  SANJO KIRU

Họa Sĩ : INADA KOJI

Thông tin truyện Dấu ấn rồng thiêng

Dragon Quest – Dấu ấn rồng thiêng (Dragon Quest – Dai no Daiboken) cùng với truyện 7 viên ngọc rồng là 2 bộ truyện vô cùng tuyệt vời và không thể quên với những bạn đọc 8x và 9x. Nhiều người muốn tìm đọc bộ truyện này để nhớ lại những kỷ niệm đẹp 1 thời. Nhân vật chính trong truyện Dai No Daiboken – Dũng sĩ rồng Dai từ cậu bé đã lớn lên và trở thành Dũng sĩ diệt trừ ma quỷ, niềm hy vọng lớn của thế giới loài người. Sát cánh cùng cậu đó là học trò của Evan bao gồm :  Pop, Marm, Leona, Huynken.

Download truyện, ebook Dấu ấn rồng thiêng FULL Trọn Bộ

Dragon Quest – Dấu ấn rồng thiêng có mô típ với nhiều truyện tranh khác về dũng sĩ bao gồm tình bạn, tình thầy trò, tình yêu trong sáng, pha cùng với đó là 1 chút hài hước, tất nhiên kèm theo là yếu tố võ thuật, phép thuật trong đó. Dấu ấn rồng thiêng không được nhắc nhiều và không thể nào so sánh với 7 viên ngọc rồng nhưng đây là bộ truyện tranh rất đáng đọc. Với những bạn trẻ lứa 8x, đầu 9x là món ăn tinh thần, giúp bạn nhớ về thời hào hùng “thuê truyện về cày” thuở nào.

Tìm kiếm trên Google

  • Dấu ấn rồng thiêng pdf
  • Dấu ấn rồng thiêng full
  • Dấu ấn rồng thiêng truyện
  • Dấu ấn rồng thiêng SANJO KIRU
  • Dấu ấn rồng thiêng ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN