HomeTruyện tranh

Doremon- Truyện dài

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 5MB

Cập nhật: 28/08/2018

Loai sách:
Download truyện, ebook Doremon- Truyện ngắn

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down ebook tìm hiểu về cuốn sách Doremon Truyện dài nào.

Tên truyện : Doremon truyện dài

Tác giả : FUJIKO F. Fujio

Thông tin truyện Doremon Truyện dài

Thời thơ ấu của chúng ta gắn liền với không ít những cuốn truyện tranh đầy màu sắc và không thể bỏ qua bộ truyện tranh nổi tiếng đó là truyện tranh Doraemon của tác giả FUJIKO F. Fujio. Tên thường gọi là Đô rê mon.

Xem thêm : Những mẩu truyện tranh kinh điển không thể bỏ qua tại đây

Bên cạnh những mẩu chuyện Doremon truyện ngắn thì chúng ta còn được thưởng thức nhiều chuyến phiêu lưu hấp dẫn thú vị của nhóm bạn NobitaXukaChaien và Xeko cùng chú mèo máy thông minh Doremon thông qua những tập truyện dài Doraemon

Download truyện, ebook Doremon- Truyện ngắn

Với nhiều tình tiết hấp dẫn và vô cùng sáng tạo lôi cuốn qua nhiều chuyến phiêu lưu mạo hiểm đi cùng với tình bạn bền chặt những nhân vật trong truyện giúp bạn đọc đi vào thế giới cổ tích, thần tiên, thế giới mà ai cũng kỳ vọng được đặt chân tới 1 lần. Ngoài những em nhỏ, bộ truyện được nhiều bạn đọc ở nhiều lứa tuổi khác nhau đón nhận, đi kèm là ký ức tuổi thơ tươi đẹp của nhiều người cho tới ngày hôm nay. Cùng điểm qua hành trình của chú mèo máy Doraemon qua tuyển tập truyện dài Doraemon dưới đây nhé.

Tìm kiếm trên Google

  • Doremon Truyện dài pdf
  • Doremon Truyện dài download
  • Doremon Truyện dài full
  • Doremon Truyện dài ebook
  • Doremon Truyện dài FUJIKO F. Fujio

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN