HomeTiểu thuyết

Kim Bình Mai

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 01/08/2018

Loai sách:
Download truyện, ebook Kim Bình Mai

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Kim Bình Mai nào.

Tên truyện : Kim Bình Mai

Tác giả : Tiếu Tiếu Sinh

Thông tin truyện Kim Bình Mai

Kim Bình Mai (金瓶梅, Jīnpíngméi), tên đầy đủ là Kim Bình Mai từ thoại là tiểu thuyết nổi tiếng gồm 100 hồi ở Trung Quốc

Kim Bình Mai được coi là 1 trong những “Tứ đại kì thư” nổi tiếng của nền văn học cổ điển của Trung Quốc, cùng với những tác phẩm như Tam quốc diễn nghĩa, Tây du kí, Thủy hử. Tác phẩm ra đời (1522 – 1566) thời triều Minh và được coi là tiểu thuyết trường thiên mở đường cho thể loại truyện “thế tình” tạo sức hấp dẫn lớn với người đọc.

Download truyện, ebook Kim Bình Mai

Trong Kim Bình Mai là 1 xã hội phong kiến được phản ánh rất hiện thực thời nhà Minh, sau Chính Đức (1521) tới giữa Vạn Lịch (1570 – 1620).

Tác giả muốn qua nhân vật điển hình đó là Tây Môn Khánh để vạch sự xấu xa bỉ ổi lúc bấy giờ 1 cách rất khách quan, cụ thể và chi tiết. Trong những cuộc hội thảo về bộ truyện ở Trung Quốc năm 1987 thì tác phẩm đã được nhiều tác giả nổi tiếng cũng như những nhà đánh giá thể hiện giá trị phê phán và hiện thực của tác phẩm cũng như vị trí quan trọng của nó trong quá trình phát triển chủ nghĩa hiện thực thời đó. Tác phẩm được phát hành rộng rãi và dựng thành phim

Tìm kiếm trên Google

  • Kim Bình Mai pdf
  • Kim Bình Mai ebook
  • Kim Bình Mai download
  • Kim Bình Mai Tiếu Tiếu Sinh
  • Kim Bình Mai epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN