HomeTruyện tranh

Dũng sĩ Hesman

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: 1,6 GB

Cập nhật: 03/04/2018

Loai sách:
Download truyện tranh Dũng sĩ Hesman PDF

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về truyện tranh Dũng sĩ hesman nào.

Tên truyện : Dũng sĩ Hesman

Tác giả : Hùng Lân

Thông tin truyện tranh Dũng sĩ Hesman

Dũng sĩ Hesman (tiếng Anh: Hero Hesman) là một bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng và đặc biệt những bạn 8x và đầu 9x không thể quên được vì nó gắn liền với tuổi thơ của mình, cuốn truyện dài 159 tập, mỗi tập 72 trang, được họa sĩ Nguyễn Hùng Lân thiết kế vào những năm 1992 đến năm 1996 do Nhà xuất bản Mỹ thuật Hà Nội ấn hành.

Download truyện tranh Dũng sĩ Hesman PDF

Ban đầu, ông phóng tác từ phim hoạt hình Voltron – Defender of the Universe của World Events Productions được 4 tập: Cuộc vượt ngục, Hesman xuất hiện, Mãng xà giả dạng và Lọ nước thần, sau đó tự ông sáng tác thêm 155 tập nữa, những tập tiếp theo dựa theo tuyến nhân vật đã có và tạo dựng thêm vài chục nhân vật khác. Dũng sĩ Hesman là bộ truyện tranh khoa học giả tưởng, tên Hesman do họa sĩ mường tượng từ câu He is man, nghĩa là kể về một robot có tính năng như con người, cùng với cuộc phiêu lưu của các nhân vật vào thiên hà ở thế kỷ thứ 22. Bộ truyện được rất nhiều thế hệ độc giả trẻ Việt nam, con số phát hành đỉnh điểm lên tới 160000 bản 1 tập. Bộ truyện tranh cực kỳ thành công của họa sĩ Hùng Lân. Bộ truyện cũng giữ kỷ lục “Bộ truyện tranh dài tập nhất của Việt Nam” trong suốt 16 năm cho tới khi kỷ lục bị phá bởi bộ Thần đồng Đất Việt.

Tìm kiếm trên Google

Dũng sĩ Hesman truyện

Dũng sĩ Hesman download

Dũng sĩ Hesman ebook

Dũng sĩ Hesman pdf

Dũng sĩ Hesman

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN