HomeKỹ năng sống

Good Luck – Bí mật của may mắn

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 07/09/2018

Loai sách:
Good Luck - Bí mật của may mắn

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng web tải sách miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Bí mật của may mắn nào.

Tên sách : Bí mật của may mắn

Tác giả : Alex Rovira và Fernando Trías de Bes

Thông tin cuốn sách Bí mật của may mắn

Câu chuyện trong Bí mật của may mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với nhiều chân lý thực tế vĩnh hằng trong cuộc sống, mang tới cho bạn đọc nhiều niềm tin, hy vọng cùng với đó là những trải nghiệm vô cùng quý báu, lý giải tại sao 1 số người luôn gặp được may mắn trong khi người khác lại không gặp. Cuốn sách mang tới cho độc giả cái nhìn thú vị và vô cùng sâu sắc, thay đổi những điều kiện cần thiết tạo ra cũng như duy trì sự may mắn trong cuộc đời của chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bạn bè, mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho người thân bạn bè, … coi như những món quà đặc biệt của sự may mắn.

Good Luck - Bí mật của may mắn

Cuốn sách là câu chuyện lạ thường hướng tới bài học vô cùng giá trị trong cuộc sống : Sự may mắn không ngẫu nhiên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta phải tự tìm và tạo điều kiện để may mắn tìm tới mình. Với ngòi bút của 2 tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes, 2 nhà tư vấn tâm lý hàng đầu thế giới có những nghiên cứu về thái độ hành vi con người cũng như nhiều ước mong, niềm tin của họ với sự may mắn, thành công trong cuộc sống, câu chuyện vô cùng giản dị nhưng có thể áp dụng ở nhiều nơi, khích lệ một cách độc đáo.

Cuốn sách kể về câu chuyện vô cùng cảm động của 2 ông già đó là Max và Jim. Họ tình cờ gặp nhau ở công viên sau thời gian 50 năm xa cách. Khi Max đạt được thành công cũng như hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ 2 bàn tay trắng, Jim lại không lại không làm được điều đó, khởi đầu của ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Tìm kiếm trên Google

  • Good Luck – Bí mật của may mắn pdf
  • Good Luck – Bí mật của may mắn epub
  • Good Luck – Bí mật của may mắn Alex Rovira và Fernando Trías de Bes
  • Good Luck – Bí mật của may mắn ebook
  • Good Luck – Bí mật của may mắn download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN