HomeKỹ năng sống

Ngôn ngữ cơ thể – Body Language

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 10/09/2018

Loai sách:
Ngôn ngữ cơ thể - Body Language

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook tìm hiểu về cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể – Body Language nào.

Tên sách : Ngôn ngữ cơ thể – Body Language

Tác giả : Allan & Barbara Pease

Thông tin cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể – Body Language

Trong cuộc sống hầu như ai cũng bị chi phối quá nhiều bởi lời nói, đôi khi chúng ta quên rằng cơ thể con người là bộ “từ điển sống”, cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể là cẩm nang vô cùng thú vị để bước vào bộ từ điển này. “Từ móng tay cho tới tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ.

Ngôn ngữ cơ thể - Body Language

Ví dụ, dẫn chứng tác giả nêu ra trong sách không mang tính phỏng đoán, suy luận thường. Gần như chúng được đúc rút từ khảo sát và thí nghiệm thực tế. Cuốn sách thiết kế cho độc giả có thể lật bất cứ trang nào cũng có thể đọc và hiểu được ngay. Khi nắm được ngôn ngữ cơ thể, bạn đọc dễ dàng hiểu, những người dối trá chỉ có thể vờ trong thời gian ngắn, vì bên ngoài sẽ tố cáo những gì họ đang che giấu.

Nếu bạn biết rèn cho bản thân khả năng quan sát cũng như hoạt động giao tiếp của con người, thậm chí là trong cách bắt tay ra sao cho hiệu quả, bạn sẽ thấy được thành công trong giao tiếp đến tự nhiên với mình ra sao. Khi 1 người có thể dùng tốt ngôn ngữ cơ thể, điều này chứng tỏ rằng họ biết rõ bản thân, cách hiểu được người khác và sự tự tin. Phần lớn nhân vật danh tiếng là những “bậc thầy” sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Ngoài ra, cuốn sách cung cấp tới cho bạn đọc nhiều kiến thức vô cùng thú vị về sự khác biệt trong giao tiếp giữa người với người đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tìm kiếm trên Google

  • Ngôn ngữ cơ thể – Body Language pdf
  • Ngôn ngữ cơ thể – Body Language epub
  • Ngôn ngữ cơ thể – Body Language download
  • Ngôn ngữ cơ thể – Body Language ebook
  • Ngôn ngữ cơ thể – Body Language Allan & Barbara Pease

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN