HomeSách marketing

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 13/09/2018

Loai sách:
Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới nào.

Tên sách : Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Tác giả : Og Mandino

Thông tin cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino là 1 trong những hành trình dài về câu chuyện của Hafid, cậu bé lạc đà nghèo ở vùng Jerusalem cổ. Thanh niên học được từ 1 thương nhân giàu có, thành công về bí quyết để trở thành người bán hàng vĩ đại.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Cuốn sách này được gói gọn trong 10 cuốn da dê giúp chúng ta trở thành Người bán hàng vĩ đại nhất trên thế giới, tuy vậy nó không chỉ dạy chúng ta mỗi bán hàng mà nó còn giúp ta cách làm người, giúp chúng ta trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà chúng ta chọn. Cuốn sách được đúc rút từ kinh nghiệm xương máu nhờ đó biến ước mơ của cổ nhân thành hiện thực. Không phải do 1 cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm hay kiểm chứng gì cả. Chúng ta đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện, điều này do nhận thức của chúng ta ra sao. Cuốn sách sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ thành hiện thực.

Cho đến thời điểm này thì cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới được dịch ra 25 ngôn ngữ khác nhau với 50 triệu bản, thành cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Cuốn sách không chỉ dạy cách bán hàng thành công mà nó giúp chúng ta có những nguyên tắc có giá trị, thói quen tốt cần thiết để bạn đạt được thành công, thịnh vượng trong cuộc sống.

Tìm kiếm trên Google

  • Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới pdf
  • Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới epub
  • Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới download
  • Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới ebook
  • Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới Og Mandino

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN