HomeTử Vi - Phong Thủy

Nhân tướng học

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 07/10/2018

Nhân tướng học

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Nhân tướng học nào.

Tên sách : Nhân tướng học

Tác giả : Hy Trương

Thông tin cuốn sách Nhân tướng học

Nhân tướng học là môn khoa học đã có từ rất lâu đời, sự phát triển cũng như song hành cùng thời đại ta càng thấy rõ được nhân tướng học ngày càng được quan tâm nghiên cứu nhiều hơn. Việc nghiên cứu cũng như tìm hiểu về Nhân tướng học đòi hỏi chúng ta phải có những hiểu biết nhất định cũng như có sự kiên trì, chuyên tâm đặc biệt. Hiểu và vận dụng được những trí thức về nhân tướng học trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống là công việc vô cùng khó khăn phức tạp, nhưng khi đã hiểu được rồi thì lại có rất nhiều hữu ích cho chúng ta.

Nhân tướng học

Cuốn sách là phép dự đoán về con người qua những bộ vị trên thân thể con người, phép dự đoán có từ rất lâu đời, tồn tại cho tới ngày nay, trở thành 1 nét đặc biệt luôn hấp dẫn trong nền văn hóa thần bí của phương Đông. Do chỉ dựa trên quan sát kinh nghiệm mà đi tới kết luận nên nhân tướng học không được chứng minh theo kiểu khoa học thực nghiệm, tồn tại nhiều quan điểm phản bác. Với nhiều những nội dung được giới thiệu, chia sẻ khá chi tiết và thực tế, cụ thể trong cuốn sách Nhân tướng học, tác giả Hy Trương hy vọng sẽ mang tới cho người đọc cái nhìn rõ và sâu sắc hơn, thấu đáo hơn đối diện với những vấn đề còn chưa được làm sáng tỏ ở lĩnh vực đầy phức tạp.

Tìm kiếm trên Google

  • Nhân tướng học pdf
  • Nhân tướng học epub
  • Nhân tướng học download
  • Nhân tướng học Hy Trương
  • Nhân tướng học ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN