HomeKỹ năng sống

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 11/10/2018

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường nào.

Tên sách : Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường

Tác giả : Nhiều tác giả

Thông tin cuốn sách Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường

Sức mạnh của ý chí và niềm tin là có thật. Chúng ta vô cùng ngạc nhiên khi những người có ý chí nghị lực, phi thường, những người đã thực hiện và vượt qua những điều mà gần như là không thể nào thực hiện. Sự quyết tâm giúp chúng ta vượt qua những rào cản , những điều tưởng chừng như không thể vượt qua. Cần có ý chí kiên định, 1 quyết tâm không nao núng thì có thể thực hiện bất cứ điều gì.

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường

Qua cuốn sách chúng ta sẽ tiếp xúc với những người có hoàn cảnh, ước mơ mục đích sống khác nhau. Điểm giống nhau đó là họ có sự quyết tâm, ý chí vượt qua thử thách, nghịch cảnh, … Câu chuyện về 1 cô gái không cất tiếng nói cũng như không nhìn thấy ánh sáng từ khi sinh ra trở thành 1 trong những diễn giả nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Và đó là câu chuyện về 1 người mắc bệnh hiểm nghèo, toàn thân không động đậy được nhưng người đó lại làm cho khoa học phải thay đổi nhận thức của thế giới trong hiện tại và cả tương lai. Câu chuyện về anh chàng chinh phục khán giả bằng bước chân thần tốc mà 18 năm trước đó anh bị tê liệt. Và rất nhiều câu chuyện tuyệt vời khác.

Hi vọng qua cuốn sách này giúp các bạn thực hiện những ước mơ, khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người, giúp bạn vượt qua thử thách cuộc sống, có được tính cách trở thành người không biết đầu hàng số phận.

Tìm kiếm trên Google

  • Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường pdf
  • Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường epub
  • Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường download
  • Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN