HomeTiểu thuyết nước ngoài

Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 11/09/2018

tải sách điện tử miễn phí

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất nào.

Tên sách : Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Tác giả : Jonas Jonasson

Thông tin cuốn sách Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Vào ngày sinh thứ 100, cụ ông là Allan Karlsson đột nhiên trèo qua cửa sổ tới ngôi nhà dưỡng lão và biến mất. Ở tuổi 100, ít ai đạt được thì cụ có thể đi được đâu ? 1 cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như la chính quyền sở tại. Cùng với những cuộc truy tìm nhân đạo thì 1 cuộc truy tìm đuổi bắt khách cũng trở nên gay cấn hơn, xảy đến từ 1 tên tội phạm, kẻ ngớ ngẩn hoặc đúng hơn là trao vali 50 triệu crown vào tay các cụ già. 1 người đã sống qua 1 thế kỷ thì không dễ dàng tóm được cụ.

Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước đại chiến thế giới thứ nhất cho tới thứ 2, từ Nga xô viết cho tới siêu cường quốc Mỹ và Trung Quốc con rồng đang đi lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu vô cùng hóm hỉnh và trào lộng dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này. Xung đột văn hóa, ý thức hệ cùng những nét khác thường của vùng đất xa xôi, chứng tỏ sự đa dạng của nhân loại trong thế giới phẳng này.

Cuốn tiểu thuyết trở thành hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, đem tới cho người đọc 1 cái nhìn hài hước ở văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời.

Tìm kiếm trên Google

  • Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất pdf
  • Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất epub
  • Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất download
  • Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất ebook
  • Ông Trăm Tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất Jonas Jonasson

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN