HomeKỹ năng sống

Phải trái đúng sai

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 16/09/2018

Phải trái đúng sai

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách online miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Phải trái đúng sai nào.

Tên sách :  Phải Trái Đúng Sai

Tác giả : Michael Sandel

Thông tin cuốn sách Phải trái đúng sai

Đây là cuốn sách triết học của bộ sách Cánh cửa mở rộng, cuốn sách tuy đòi hỏi nhiều suy luận nhưng giá trị nó mang tới cho những người kiên nhẫn là vô giá.

Ở cuốn sách này, tác giả mổ xẻ cũng như khuấy động nước Mỹ 1 thời, những vụ bê bối tổng thống Bill Clinton, vấn đề hôn nhân đồng giới trong nước dân chủ ở Mỹ, huân chương nào được trao cho những chiến sĩ tại Iraq, …

Phải trái đúng sai

Dưới góc nhìn khác biệt của tác giả cùng với các triết gia nổi tiếng như Aristotles, Immunuel Kant, John Stuart Mill, John Rawls,… Cuốn sách không cố gắng chứng minh triết gia nào ảnh hưởng tới triết gia nào trong lịch sử tư tưởng chính trị, mục tiêu cuốn sách mang tới là độc giả xem xét cẩn trọng quan điểm về công lý, xem xét mang tính phê bình, xác định mình nghĩ gì, tại sao lại vậy.

Cuốn sách khá khó đọc tuy vậy phần thưởng mà nó mang tới thực sự là 1 trái táo vàng. Đọc cuốn sách, bạn sẽ thấy những vấn đề mâu thuẫn, trái ngược xung quanh dưới con mắt của bạn đó là : Hiểu Và Thấu đáo.

Trong cuộc sống của chúng ta thì Đúng – sai, Phải – trái luôn tồn tại song song. Cùng 1 vấn đề, có người đúng – có người sai, người quả quyết nói phải, người khăng khăng nói sai. Ai cũng quan điểm riêng của mình, ai cũng có cái đúng. Tuy vậy mỗi cách hành xử lại khác nhau và những cách hành xử đó đều không đúng đạo đức và pháp lý. Phán quyết đôi khi không nằm ở đầu mà là trái tim.

Tìm kiếm trên Google

  • Phải trái đúng sai pdf
  • Phải trái đúng sai epub
  • Phải trái đúng sai download
  • Phải trái đúng sai ebook
  • Phải trái đúng sai Michael Sandel

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN