HomeUncategorized

Phần mềm đọc file EPUB dành cho điện thoại

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.9 (97.5%) 8 votes

Dung lượng:

Cập nhật: 02/01/2018

Loai sách:
Phần mềm đọc file EPUB dành cho điện thoại

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Định dạng ePub là gì?

ePub là gì? Định dạng ePub là một định dạng sách dạng điện tử (ebook) chuẩn được sử dụng ở trên tất cả các thiết bị di động sử dụng các hệ điều hành IOS, Android như Iphone, Samsung, Sony, Hawei, LG, Oppo, …

Định dạng EPub được phát triển bởi nhà phát hành International Digital Publishing Forum. Đây là định dạng được thiết kế sao cho văn bản hiển thị được trên màn hình trở nên tối ưu nhất, gọn nhất, hợp lý, hài hòa nhất. Ví dụ như bạn đang xem sách trên iPhone thì định dạng Epub sẽ điều chỉnh sao cho bạn dễ đọc và kích cỡ sẽ phù hợp với thiết bị Iphone của bạn và cũng tương tự như trên các thiết bị khác như iPad, Samsung Galaxy,..

Định dạng EPUB ngày càng trở nên là 1 trong những định dạng phổ biến trên điện thoại với nhiều những tính năng ưu việt khác nhau, tương thích với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau trên thiết bị di động. Định dạng Epub hi vọng sẽ trở thành 1 định dạng phổ biến nhờ tính năng ưu việt vượt trội ( có thể tương thích tốt với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau ) giúp người đọc sách có thể đọc được trên các thiết bị mà không gặp khó khăn như chữ nhỏ, khó thao tác nữa.

Phần mềm đọc file EPUB dành cho điện thoại
Phần mềm đọc file EPUB dành cho điện thoại

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn phần mềm đọc file pdf cho thiết bị di động, tuy nhiên định dạng file pdf trên điện thoại không được đánh giá cao bằng định dạng file EPUB.

Hiện nay tại Downsachhay.com đang cung cấp những cuốn ebook hay cho bạn đọc ở 2 định dạng file chính đó là PDF và EPUB.

Dưới đây là link tải phần mềm đọc file EPUB trên điện thoại. Các bạn vui lòng download tại đây.

– Dành cho IOS : Download

– Dành cho Android : Download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN