HomeTiểu thuyết nước ngoài

Sáu người đi khắp thế gian

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 17/09/2018

Sáu người đi khắp thế gian

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sách hay tìm hiểu về cuốn sách Sáu người đi khắp thế gian nào.

Tên sách : Sáu người đi khắp thế gian

Tác giả : James Albert Michener

Thông tin cuốn sách Sáu người đi khắp thế gian

Sáu người đi khắp thế gian kể về cuộc hành trình của những kẻ lang bạt, hơn thế nữa đây là hành trình của những người vô cùng miệt mài trên những chặng đường vô tận tìm cho mình 1 nơi dừng chân. 6 người đó là Joe, Cato, Yigal, Gretchen, Britta và Monica, là sáu mảnh đời, sáu số phận. Điểm chung của họ đó là chạy trốn hiện tại nhiều hỗn loạn.

Câu chuyện được kể lại thông qua 1 ông già ít nhiều quen biết cả 6 người, quen biết cả những gì họ chối bỏ, những gì họ muốn thoát khỏi để bước vào cuộc du hành với nhiều góc cạnh của cuộc sống đương đại. Sức mạnh, cám dỗ, cảm xúc, nhục cảm, buông thả, … mọi tinh thần trạng thái hiện lên qua hình ảnh của những kẻ bỏ xứ để trôi dạt vô định.

Sáu người đi khắp thế gian

6 người đi khắp thế gian có bóng dáng của 1 thiên tiểu thuyết sử thi khi lồng ghép nhiều chuyện vào 1, tái hiện những khung cảnh qua cách kể vừa tường thuật, vừa như nhìn thấu mà lại vừa như chiêm nghiệm.

Cuối cùng thì 6 người đi khắp thế gian là hành trình vô tận của con người tìm kiếm chính mình, tìm kiếm 1 nơi thuộc về hành trình khi kết thúc trong 1 cái kết hoàn hảo nhưng có khi để ngỏ vô định, mờ mịt.

Tìm kiếm trên Google

  • Sáu người đi khắp thế gian pdf
  • Sáu người đi khắp thế gian epub
  • Sáu người đi khắp thế gian download
  • Sáu người đi khắp thế gian ebook
  • Sáu người đi khắp thế gian James Albert Michener

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN