HomeTiếng anh

Song ngữ Anh việt

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 25/09/2018

Song ngữ Anh việt

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Song ngữ Anh việt nào.

Tên sách : Song ngữ Anh việt

Tác giả : Nhiều tác giả

Thông tin cuốn sách Song ngữ Anh việt

Cuốn sách nhắm tới những nhóm độc giả rộng rãi : những bạn đang học Anh ngữ trung cấp bằng B, bằng C, học sinh không chuyên, học sinh chuyên ngữ, sinh viên khoa Anh ngữ, … và ngay cả những người không học Anh ngữ. Cuốn sách được lọc từ ngàn câu truyện cười để lấy ra hơn 200 truyện cống hiến cho tác giả, những truyện cười trong bộ sách không nhạt nhẽo mà có tính khôi hài. Ngôn ngữ thì gần như giữ nguyên bản gốc để bạn đọc tiếp cận với lối viết, cách nghĩ của người viết bản xứ.

Song ngữ Anh việt

Ngôn ngữ trong chuyện phần lớn là ngôn ngữ trong đời sống hàng ngày, không có tính sang trọng dùng để nói chuyện với bạn bè, với người thân thuộc xung quanh. Những câu chuyện cười trong tập sách có số lượng từ vựng phong phú xung quanh những chủ đề đời sống hàng ngày giúp bạn dùng từ và ngữ pháp trong việc học tập tiếng Anh, làm phong phú số từ vựng của bạn.

Trong cuốn sách các tác giả dịch sát để giúp bạn đọc thuận tiện trong việc học Anh ngữ. Bạn đọc có thể dùng mẩu truyện để tập dịch xuôi (Anh – Việt) dịch ngược (dịch Việt – Anh). Dịch ngược là 1 phương pháp học tiếng Anh rất tốt với những bạn mới. Học giả Việt nam nhờ phương pháp này mà viết ngoại ngữ còn tốt hơn cả những người học du học nước ngoài. Với những câu không dịch sát được thì tác giả chỉ dịch ý, tránh phản ý với bản gốc.

Tìm kiếm trên Google

  • Song ngữ Anh việt pdf
  • Song ngữ Anh việt epub
  • Song ngữ Anh việt download
  • Song ngữ Anh việt ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN