HomeKỹ năng sống

Sống và khát vọng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 08/10/2018

Sống và khát vọng

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download sách hay miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Sống và khát vọng nào.

Tên sách : Sống và khát vọng

Tác giả : Trần Đăng Khoa

Thông tin cuốn sách Sống và khát vọng

Với lối hành văn rất hay và chân thực đi sâu vào lòng người theo lối kể chuyện gần gũi, cuốn sách dạy cho chúng ta “đạp qua những khó khăn” để vươn tới những thành công, chỉ cho chúng ta cách để có được hạnh phúc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có thể nói thì cuốn sách là kim nam châm cho lối tư duy, hành động tích cực nhằm đạt được những thành công tích cực.

Sống và khát vọng

Cuốn sách được viết trong 1 hoàn cảnh đất nước còn nhiều nhiễu nhương, lòng người mang nhiều nghi kỵ, ích kỷ, 2 chữ “làm giàu” không lâu trước đó vẫn còn là những từ không được xã hội chấp nhận. Cuốn sách được 1 người trẻ tuổi dám sống, dám ước mơ, dám làm, dám thực hiện những khát vọng lớn của mình. Với cố gắng liên tục cũng như không ngừng nghỉ và 1 niềm tin vô bờ, anh thành công rất sớm, tên tuổi tác giả Trần Đăng Khoa được biết đến nhiều hơn. Anh sống rất giản dị, gần gũi, luôn chia sẻ những bí quyết với mong muốn giúp cho mọi người thành công và hạnh phúc hơn. Tác giả kể những chuyện buồn vui với văn phong bình dị, mộc mạc, đi thẳng vào lòng người, khiến chúng ta cảm thấy có những đoạn dường như được viết riêng cho mình vì nó rất gần gũi, thật đến nỗi mình cảm nhận mình đã ngộ ra được điều gì đó. Hạt giống thành công hay không nằm ở trong mỗi con người chúng ta, cuốn sách hi vọng sẽ mang tới cho độc giả những hạt giống thành công nảy mầm mang tới cho bạn 1 cuộc đời tươi đẹp và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm trên Google

  • Sống và khát vọng pdf
  • Sống và khát vọng epub
  • Sống và khát vọng download
  • Sống và khát vọng ebook
  • Sống và khát vọng Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN