HomeKỹ năng sống

Sức mạnh của hiện tại

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1mb

Cập nhật: 15/10/2018

Sức mạnh của hiện tại

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sach tìm hiểu về cuốn sách Sức mạnh của hiện tại nào.

Tên sách : Sức mạnh của hiện tại

Tác giả : Eckhart Tolle

Thông tin cuốn sách Sức mạnh của hiện tại

Sức Mạnh Của Hiện Tại viết với cảm xúc vô cùng lắng đọng và rất thâm thúy nên nhiều khi đọc 1 cây hoặc 1 đoạn ngắn chúng ta cũng cảm nhận đủ vì quả thực chúng ta cần không gian để phát hiện những điều mà tác giả đưa ra. Với những từ đương đại nên cuốn sách dễ dàng đi vào lòng người. Cuốn sách có nguồn năng lượng lớn giúp bạn chuyển những nỗi đau và giúp bạn giải thoát nhanh chóng.

Sức mạnh của hiện tại

Cuốn sách rất hữu ích và thực dụng với những khó khăn trong đời sống cá nhân hay cuộc sống vợ chồng, cuốn sách giúp bạn vượt qua những khó khăn, xây dựng những mối quan hệ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Cuốn sách giúp bạn thực hiện những giấc mơ, hoài bão sâu kín trong bạn bấy lâu. Ngoài ra nếu nhìn rộng hơn, cuốn sách giúp bạn thực hiện những mục đích tối hậu của 1 con người đó là nhận thức bản chất của mình là gì.

Cuốn sách là người đồng hành giúp bạn tìm lại chính mình, bạn sẽ biết những giá trị mà chính bạn đang có sẵn mà bạn không nhận ra. Cuốn sách là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống, cảm nhận giá trị tươi đẹp vốn có.

Tìm kiếm trên Google

  • Sức mạnh của hiện tại pdf
  • Sức mạnh của hiện tại epub
  • Sức mạnh của hiện tại download
  • Sức mạnh của hiện tại ebook
  • Sức mạnh của hiện tại Eckhart Tolle

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN