HomeTiếng anh

Effortless English

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: 25 MB

Cập nhật: 01/12/2017

Loai sách:
Tải bộ giáo trình Effortless English Full PDF & Audio

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng với tai sach hay tìm hiểu chi tiết về bộ giáo trình Effortless English nào.

Bộ giáo trình : Effortless English

Tác giả : A.J.Hoge

Tải bộ giáo trình Effortless English Full PDF & Audio

Giới thiệu về giáo trình Effortless English

Effortless English là gì?

Effortless English là phương pháp học tiếng Anh rất hiện đại hiện nay, cách hoạt động chủ yếu bằng cách nghe và lắng nghe các audio, đây là một phương pháp tập luyện tiếng anh giao tiếp rất hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng và thành công.

Những phương pháp học tiếng anh trong giáo trình Effortless English :

– Phương Pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: người học sẽ dùng văn phạm đúng mà không phải học bất kỳ quy tắc văn phạm tiếng Anh nào cả.

– Phương Pháp Effortless English Học Sâu Nhớ Lâu: đây là phương pháp giúp người học nhớ từ vựng cực kỳ tốt và hiệu quả. Người học sẽ phải nhớ các câu đối thoại và phải áp dụng trong những tình huống giao tiếp hàng ngày, từ đó người học sẽ trở nên tự tin và mạnh dạn với khả năng nói tiếng anh của mình.

– Effortless English là Phương Pháp Học Sinh Động: Với phương pháp này thì người học sẽ học được tiếng anh theo kiểu được thư giãn bằng cách nghe nhiều các chủ đề, đây là chủ đề gần gũi với bạn hàng ngày, hãy cố gắng tưởng tượng rằng bạn đang suy nghĩ, mỉm cười, cười lớn trong khi học.

– Phương Pháp Học Chủ Động: Phương pháp này là những câu chuyện mà tác giả AJ Hoge gửi tới người học giúp người học luyện cách nói cùng với đó là phản xạ tự nhiên hơn. Phương pháp này giúp cho người học tránh được trạng thái lo toan và chậm nói giúp người học trở nên tự tin và có động lực hơn.

– Effortless English là Phương Pháp Học Thực Tế:  Trong phương pháp này giúp cho người học không có cảm giác buồn tẻ, chán nản, người học sẽ không phải lo lắng phải dùng sách, bài kiểm tra, …

Các bài học tiếng Anh trong giáo trình Effortless English bao gồm những gì ?

 • Phần Text: Đây là phần Listening Script, phần này giúp bạn xem trên máy tính hoặc in ra giấy.
 • Phần Audio: Phần audio giúp người học nghe, số lượng file tùy thuộc vào từng bài học, ví dụ bài học trong DVD 2 có tên là “Assisted Living” thì sẽ có 4 file audio như sau :

* Assisted Living Conversation.mp3:  Đây là file đọc nội dung.

* Assisted Living MS.mp3: Đây là file cực kỳ quan trọng mà người học phải chú ý, tác giả AJ Hoge sẽ đọc tách từng câu trong bài học, tác giả sẽ đưa ra những câu hỏi theo nhiều cách, các câu hỏi xoay quanh câu vừa học, điều này giúp người học nâng cao khả năng, tăng mức độ phản xạ khi nghe.

Khi nghe file này người học hãy bấm dừng lại để trả lời thật nhanh những câu hỏi mà tác giả đã đưa ra, không nhất thiết phải chính xác, câu trả lời giới hạn từ 1 tới 3 là được. Khi trả lời xong thì hãy tiếp tục cho phát tiếp, và nghe câu trả lời của mình có đúng không. Người học sẽ thấy được giáo viên trả lời khá ngắn nhưng câu sau sẽ rất đầy đủ. Chỉ cần luyện như thế thôi, tầm vài ngày khi bạn quen bạn cảm thấy khả năng nghe cũng như phản xạ của mình tăng 1 cách rất đáng kể đó.

* Assisted Living POV.mp3: Đây là file audio đọc toàn bộ nội dung bài text được viết lại ở những thời điểm khác nhau (quá khứ, hiện tại, tương lai, tương lại hoàn thành). Thông qua bài học này tác giả muốn người học hãy tự mình xây dựng khả năng nói tiếng anh theo đúng văn phạm hoàn toàn tự động như người bản xứ. Người học có nhiệm vụ đó là nghe thật nhiều làm sao để có thể tự kể lại toàn bộ câu chuyện 1 cách nhuần nhuyễn bằng lời văn của mình.

* Assisted Living Vocabulary.mp3: File mp3 giúp người học giải thích nghĩa từ vựng trong bài text bằng những từ rất đơn giản, cùng với đó là ví dụ đi kèm.

Trọn bộ đĩa giáo trình Effortless English gồm 6 DVD:

1. DVD 1 – Original Effortless English Lessons

2. DVD 2 – Learn Real English

3. DVD 3 – Flow English Lessons

4. DVD 4 – Business English Lessons

5. DVD 5 – Power English Now

6. VIP Global Leadership Program (New update 2014)

Download Effortless English Full Audio tại đây

Giới thiệu về tác giả A.J.Hoge

A.J.Hoge là 1 giảng viên Tiếng anh nổi tiếng trên thế giới hiện nay, ông có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại các trường đại học ông nhận ra rằng khả năng ngữ pháp cũng như từ vựng của sinh viên khá tốt, tuy nhiên khi giao tiếp thì khả năng nói hoàn toàn ngược lại, không được trôi chảy. Do các trường giảng dạy chú tâm quá nhiều vào ngữ pháp mà không chú ý tới những vấn đề như giao tiếp làm cho sinh viên rất ngại, sợ khi nói tiếng anh. Người học tiếng anh trước khi nói 1 câu tiếng anh nào đó thường phải suy nghĩ xem từ đó đúng nghĩa chưa, sắp xếp có đúng không, chính vì thế tiếng anh sẽ không được tự nhiên nữa.

Phát hiện ra điều này giáo sư A.J.Hoge đã phát triển ra 1 phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới, phương pháp này giúp người học cải thiện được kỹ năng nghe nhiều hơn, khi khả năng nghe tốt thì khả năng nói cũng sẽ trở nên tốt hơn. Khi người học nghe tiếng anh trở nên dễ dàng thì khả năng nói sẽ tự nhiên hơn, người nói không phải nghĩ quá nhiều trước khi nói nữa.

Tìm kiếm với Google

 • giáo trình effortless english pdf 
 • tải effortless english pdf
 • tai effortless english
 • sách effortless english
 • giáo trình effortless english
 • download effortless english
 • trọn bộ effortless english 
 • ebook effortless english
 • effortless english free download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN