HomeTruyện tranh

Thám tử lừng danh Conan

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: > 1GB

Cập nhật: 01/09/2018

Loai sách:
Thám tử lừng danh Conan

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử miễn phí tìm hiểu về truyện tranh Thám tử lừng danh Conan nào.

Tên truyện tranh : Thám tử lừng danh Conan

Tác giả : Gosho Aoyama

Thông tin truyện tranh Thám tử lừng danh Conan

Thám tử lừng danh Conan biết tới với tên tiếng Nhật đó là Meitantei Konan (名探偵コナン, Danh Thám trinh Conan) hay Detective Conan, là bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gosho.

Thám tử lừng danh Conan

Câu truyện bắt đầu với cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Trong phần đầu cậu được miêu tả là thám tử học đường xuất sắc. Trong lần đi chơi cậu tình cờ chứng kiến vụ án giết người, cậu giúp cảnh sát phá án.Trên đường về nhà cậu phát hiện 1 vụ làm ăn mờ ám của 1 người đàn ông mặc đồ đen. Chúng biết cậu phát hiện và cho cậu uống thuốc độc nhằm thủ tiêu nhưng chất độc không giết được cậu mà chỉ làm cho cậu teo nhỏ.

Khi Ran hỏi tên cậu thì Shinichi ghép tên Conan trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và “Edogawa” trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là “Conan Edogawa”. Tiến sĩ nhờ Ran trông nom Conan giúp ông. Ran nhận lời và Conan lúc này sống nhà của Ran (văn phòng thám tử Mori), cậu vừa phá vụ án khác và điều tra tung tích tổ chức áo đen, tìm kiếm thuốc giải độc.

Tìm kiếm trên Google

  • Thám tử lừng danh Conan full
  • Thám tử lừng danh Conan trọn bộ
  • Thám tử lừng danh Conan pdf
  • Thám tử lừng danh Conan download
  • Thám tử lừng danh Conan Gosho Aoyama

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN