HomeTiểu thuyết nước ngoài

Thép đã tôi thế đấy

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 25/09/2018

Thép đã tôi thế đấy

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download sách hay miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Thép đã tôi thế đấy nào

Tên sách : Thép đã tôi thế đấy

Tác giả : Nikolai A.Ostrovsky

Thông tin cuốn sách Thép đã tôi thế đấy

Thép đã tôi thế đấy không phải là tác phẩm văn học chỉ nhìn đời để tạo nên. Tác giả sống rồi mới tạo nên 1 tác phẩm tuyệt vời như vậy. Nhân vật trung tâm đó là tác giả Nhi-ca-lai A-xtơ-rốp- xki. Ông là 1 chiến sĩ cách mạng tháng 10, ông sống 1 cách nồng cháy nhất, nhân vật Pa- ven của ông. Tác giả viết tác phẩm khi bản thân đang nằm trên giường bệnh, bại liệt, mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể. 1 điều kiện của nhà văn sáng tác quá gian khổ. Lòng người viết phải có cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu nhưng với tác phẩm thì nguồn cảm hứng đó chính là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng trẻ bị tàn phế đau cùng cực, không chịu nằm đợi chết, không chịu xa rời chiến đấu, …

Thép đã tôi thế đấy

Đây là 1 khúc ca tươi đẹp và tuyệt vời trong đời sống. Ở mỗi trang sách như cuốn thêm máu chảy trong người đọc, nâng cao nhiệt tình cách mạng, thúc giục chiến đấu, thúc giục công tác.

Cuốn sách giải quyết cho chúng ta nhiều vấn đề nhân sinh quan mới, cho chúng ta biết cách yêu, cách ghét chính xác, sâu sắc hơn, cho chúng ta tình cảm lớn, xây dựng cho chúng ta quan niệm về tình yêu trong sáng. Thép đã tôi thế đấy với nhiều kinh nghiệm công tác cách mạng rất thực tế để nhìn cho sáng hơn vấn đề trong cuộc sống đề ra ở mỗi tập thể, mỗi con người và thực hiện “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Tìm kiếm trên Google

  • Thép đã tôi thế đấy pdf
  • Thép đã tôi thế đấy epub
  • Thép đã tôi thế đấy download
  • Thép đã tôi thế đấy ebook
  • Thép đã tôi thế đấy Nikolai A.Ostrovsky

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN