HomeSách văn học

Thi nhân Việt Nam

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 04/10/2018

Loai sách:
Thi nhân Việt nam

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook tìm hiểu về cuốn sách Thi nhân Việt nam nào.

Tên sách : Thi nhân Việt nam

Tác giả : Hoài Thanh – Hoài Chân

Thông tin cuốn sách Thi nhân Việt nam

Từ hơn nửa thế kỷ trước đây thì phong trào thơ mới góp phần đáng kể vào sự phát triển của nền văn học trước Cách mạng Tháng 8 của đất nước. Thi sĩ thuở ấy đem tới cho bạn đọc 1 tiếng nói mới, phản ánh khá thật về tâm trạng của cả 1 lớp thành niên tiểu tư sản trong cuộc sống nhiều đau buồn, trăn trở thậm chí bế tắc trước hiện trạng của đất nước thời bấy giờ. Sự thay đổi mới mạnh mẽ của hình thức nghệ thuật, Thơ mới thật sự thu hút sự chú ý của đông bạn đọc yêu thơ và cũng là 1 đóng góp ý nghĩa vào sự phát triển của thể loại, chứng minh khả năng biểu đạt phong phú của tiếng Việt.

Thi nhân Việt nam

2 tác giả Hoài Thanh và Hoài Chân sớm nhận ra giá trị ấy và kịp thời sưu tầm, giới thiệu thành tựu phong trào Thơ mới qua tác phẩm Thi nhân Việt nam và đã cho xuất bản vào đầu năm 1942.

Thi nhân Việt nam với nhiều khám phá cũng như đánh giá đầu tiên đối với Thơ mới. Chúng ta đều biết chọn lựa tác phẩm, tác giả đương thời, đặc biệt là những người mới xuất hiện trên văn đàn, là 1 việc hết sức khó khăn, với sự cảm thụ khá sâu sắc và cái nhìn tinh tế, tác giả chọn được 1 chùm hoa giàu hương sắc trong vườn Thơ mới để gửi tặng những người yêu thơ. Chính vì thế, tác phẩm được bạn đọc cả nước đón nhận và tán thưởng.

Hơn nửa thế kỷ qua đi, thẩm định lại những giá trị có thể có những thay đổi, để đảm bảo tính lịch sử của 1 tác phẩm đã xuất hiện trước đây, tác phẩm đã được ra đời.

Tìm kiếm trên Google

  • Thi nhân Việt nam pdf
  • Thi nhân Việt nam epub
  • Thi nhân Việt nam download
  • Thi nhân Việt nam ebook
  • Thi nhân Việt nam Hoài Thanh – Hoài Chân

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN