HomeKỹ năng sống

Thức tỉnh mục đích sống

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 05/10/2018

Loai sách:
Thức tỉnh mục đích sống

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống nào.

Tên sách : Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Tác giả : Eckhart Tolle

Thông tin cuốn sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều mà Eckhart Tolle nói tới trong cuốn sách nổi tiếng A New Earth – Thức tỉnh mục đích sống này. Theo tác giả thì sự thức tỉnh là bước kế tiếp xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại bước sang 1 giai đoạn mà sự thức tỉnh trong tâm hồn tạo ra sự tự do, hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người cũng như trên toàn thế giới.

Thức tỉnh mục đích sống

“Thức tỉnh mục đích sống” cộng hưởng sâu sắc với những điều bên trong tác giả và giúp tác giả thay đổi nhận thức về bản thân cũng như tất cả mọi điều.

Cuốn sách này chỉ có thể thức tỉnh những người sẵn sàng để tỉnh thức. Không phải ai cũng sẵn sàng để tỉnh thức, nếu trong lúc này bạn chưa rõ thức tỉnh là gì thì bạn cũng không cần bận tâm nhiều về nghĩa của từ ấy, hãy tiếp tục đọc, khi nào trong bạn có sự tỉnh thức thì bạn sẽ biết tỉnh thức là gì. Quá trình tỉnh thức 1 khi bắt đầu ở trong bạn rồi thì không thể đảo ngược lại và để cho quá trình này được bắt đầu, bạn chỉ cần trải qua trạng thái tỉnh thức, dù chỉ trong 1 thoáng chốc. Với 1 số người thì 1 thoáng chốc của trạng thái tỉnh thức sẽ xảy đến khi đọc cuốn sách này.

Tìm kiếm trên Google

  • Thức tỉnh mục đích sống pdf
  • Thức tỉnh mục đích sống epub
  • Thức tỉnh mục đích sống download
  • Thức tỉnh mục đích sống ebook
  • Thức tỉnh mục đích sống Eckhart Tolle

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN