HomeNgôn tình

Thương nhau để đó

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 11/09/2018

Loai sách:
Thương nhau để đó

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Thương nhau để đó nào.

Tên sách : Thương nhau để đó

Tác giả : Hamlet Trương – Iris Cao

Thông tin cuốn sách Thương nhau để đó

Truyện Thương nhau để đó được sáng tác bởi Hamlet Trương – Iris Cao về chủ đề tình yêu, những câu chuyện làm cho bạn đọc không thể không xao lòng được. 1 nửa còn lại của truyện là tác phẩm Người yêu cũ có người yêu mới, tác phẩm làm dạy sóng trên các diễn đàn trong suốt thời gian qua.

Thương nhau để đó

Truyện là trăn trở về tình yêu của những thăng trầm mà người yêu sẽ trải qua trong cuộc đời. Câu chuyện tình yêu vốn dĩ vẫn cuộn sâu trong lòng nhưng khi nói ra mấy khi có cơ hội để cho người ấy biết được. Tình yêu âm ỉ như ngọn lửa trong đêm đông, ấm lòng những lạnh giá, chẳng có quá nhiều sức mạnh.

Thương nhau để đó không có câu chữ nào bay bổng mà được viết bằng văn mộc mạc, thật, gần gũi, đầy tình cảm. Câu chuyện rất đáng để suy ngẫm về những mưu lo, toan tính hàng ngày liệu có xứng đáng để đánh mất đi bản ngã của chính mình. Bớt sự hoài nghi mọi người đều có cái tốt, vấn đề đều có thể giải quyết. Nhìn cuộc đời này bằng đôi mắt trẻ thơ, rồi bạn sẽ bình yên.

Thương Nhau Để Đó không có câu chữ bay bướm mà được viết bằng giọng văn mộc mạc, rất gần, rất thật mà vẫn đong đầy tình cảm. Câu chuyện “Bớt hoài nghi sẽ bé lại” rất đáng để suy ngẫm về những mưu lo, toan tính hằng ngày liệu có xứng đáng để đánh mất đi bản ngã của chính mình. Bớt “hoài nghi” rồi mới thấy mọi người đều có cái tốt, mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Hãy nhìn cuộc đời này bằng đôi mắt trẻ thơ, rồi bạn sẽ bình yên.

Qua truyện ngôn tình Thương nhau để đó giúp bạn an tâm hơn với cuộc sống bộn bề này, mỗi khi quay về nhà vẫn có nơi để thấy ấm áp lòng mình hơn, cũng để cho bạn biết trân trọng, nâng niu từng khoảnh khắc cuộc sống, mỗi con người trong cuộc đời của bạn.

Tìm kiếm trên Google

  • Thương nhau để đó pdf
  • Thương nhau để đó epub
  • Thương nhau để đó download
  • Thương nhau để đó ebook
  • Thương nhau để đó Hamlet Trương – Iris Cao

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN