HomeKỹ năng sống

Thuyết phục bằng tâm lý

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 05/09/2018

Loai sách:
Thuyết phục bằng tâm lý

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Thuyết phục bằng tâm lý nào.

Tên sách : Thuyết phục bằng tâm lý

Tác giả : Robert B.Cialdini

Thông tin cuốn sách Thuyết phục bằng tâm lý

Trong thuyết phục bằng tâm lý tác giả Robert Cialdini chỉ ra và phân tích 6 nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục như : sự nhất quán, sự đáp trả, bằng chứng xã hội, uy thế, thiện cảm và sự khan hiếm. Những nguyên tắc tâm lý ảnh hưởng cũng như chi phối tới những lựa chọn quyết định của con người, minh chứng cho 1 nguyên tắc đó là những ví dụ sinh động và vô cùng thiết thực.

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ, lĩnh hội nghệ thuật thuyết phục ngày càng ảnh hưởng tới thành công cá nhân. Nó trở nên quan trọng đối với những người có sức hút, khả năng diễn thuyết là yếu tố căn bản, không thể thiếu như những lãnh đạo, giám đốc, nhà quản lý, nhân viên bán hàng, quảng cáo, marketing, …

Thuyết phục bằng tâm lý

Không chỉ những chuyên gia thuyết phục mới có thể mới biết và áp dụng những nguyên tắc nghệ thuật thuyết phục. Những mối quan hệ hàng ngày với hàng xóm, bạn bè, người yêu, khách hàng, … chúng ta vẫn dễ dàng áp dụng nguyên tắc tâm lý gây ảnh hưởng lên người khác, mặc dù vậy chúng ta chưa am hiểu rõ để tận dụng tối đa sức mạnh “vũ khí” gây ảnh hưởng này.

Tìm kiếm trên Google

  • Thuyết phục bằng tâm lý pdf
  • Thuyết phục bằng tâm lý epub
  • Thuyết phục bằng tâm lý download
  • Thuyết phục bằng tâm lý ebook
  • Thuyết phục bằng tâm lý Robert B.Cialdini

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN