HomeTiểu thuyết nước ngoài

Trại Súc Vật

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 18/09/2018

Trại Súc Vật

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Trại Súc Vật nào.

Tên sách : Trại Súc Vật

Tác giả : George Orwell

Thông tin cuốn sách Trại Súc Vật

Trại súc vật (tên khác là Chuyện ở Nông Trại – tên tiếng Anh nguyên bản là Animal Farm). Cuốn tiểu thuyết trào phúng chỉ trích nước Nga (Liên Xô cũ) thời Stalin của nhà văn Anh sinh tại Ấn Độ tên là George Orwell (1903-1950)

Tác phẩm xuất bản tại Anh ngày 17/8/1945, năm sau in tại Mỹ. Thời điểm trước đó tác giả có 9 cuốn sách xuất bản với tổng bản in ở Anh và Mỹ lên tới 195.500 cuốn.

Trại Súc Vật

Sau thế giới cuốn sách bị hạn chế bản in do thiếu giấy nhưng khi tác giả mất năm 1950 thì đã có 25.500 cuốn Animal Farm được in ở Anh và 590.000 cuốn được in ở Mỹ. Điều này làm nên thành công to lớn ngay lập tức cho tác phẩm.

Trong tác phẩm thì tác giả lấy những hình tượng của những con gia súc trong trang trại để thể hiện những tiên đoán của ông về 1 nước XHCN. Tác phẩm hoàn thành năm 1945, thời điểm phương Tây không có thông tin đầy đủ như Liên xô và thời kỳ XHCN thời điểm đó đang phát triển chưa bộc lộ những yếu tố yếu kém của mình.

Tác phẩm luôn có tên trong các trang uy tín trên thế giới.

Tìm kiếm trên Google

  • Trại Súc Vật pdf
  • Trại Súc Vật epub
  • Trại Súc Vật download
  • Trại Súc Vật ebook
  • Trại Súc Vật George Orwell

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN