HomeCổ tích thần thoại

Truyện cổ Andersen

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.7 (93.33%) 3 votes

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 06/10/2018

Truyện cổ Andersen

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Truyện cổ Andersen nào.

Tên sách : Truyện cổ Andersen

Tác giả : Hans Christian Andersen

Thông tin cuốn sách Truyện cổ Andersen

Ấn bản kìa cứng hơn 700 trang sách giới thiệu 60 câu chuyện cổ tích của nhà văn người Đan Mạch, người được mệnh danh “Ông vua kể chuyện cổ tích”.

Nét đặc biệt trong những câu chuyện cổ tích của tác giả Andersen đó là chỗ, ông là nhà văn đầu tiên hướng tới cuộc sống của những người bình thường, không chỉ những hoàng tử, công chúa hay những vị thần, … Những câu chuyện không thường xuyên có kết cục hay ho, có hậu. Truyện cổ theo chính lời tác giả thổ lộ “không nhằm tới trẻ em”, nhưng lại được trẻ em khắp năm châu đón nhận rất lớn.

Truyện cổ Andersen

Sự thực đó là những truyện cổ tích Andersen đi theo tuổi thơ mỗi đứa trẻ, lớn lên với mỗi người và ở mỗi độ tuổi khác nhau, khi đọc Andersen thì lại có những cái nhìn mới hơn, tinh tế và sâu sắc hơn.

Hãy thưởng thức những câu chuyện cổ tích rất đời thực này, dù bạn ở lứa tuổi nào đi chăng nữa thì những câu chuyện trong đây vẫn mang tới cho bạn những thông điệp hay và tuyệt vời.

Tìm kiếm trên Google

  • Truyện cổ Andersen pdf
  • Truyện cổ Andersen epub
  • Truyện cổ Andersen download
  • Truyện cổ Andersen ebook
  • Truyện cổ Andersen Hans Christian Andersen

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN