HomeTiểu thuyết nước ngoài

Tùy Đường Diễn Nghĩa

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 mb

Cập nhật: 09/10/2018

Tùy Đường Diễn Nghĩa

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải ebook free tìm hiểu về cuốn sách Tùy Đường Diễn Nghĩa nào.

Tên sách : Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tác giả : Chử Nhân Hoạch

Thông tin cuốn sách Tùy Đường Diễn Nghĩa

Nền văn hiến của Trung Hoa có lịch sử rất phát triển, sở hữu 1 kho tàng văn học lớn, đồ sộ, phong phú có sự giao thoa, ảnh hưởng gắn kết với nền văn học truyền thống Việt nam. Nhiều tác phẩm nổi tiếng của văn học Trung hoa từ rất lâu đã quen thuộc với người đọc Việt.

Trong lĩnh vực văn xuôi thì tiểu thuyết chương hồi phát triển tới trình độ huy hoàng, để lại nhiều trước tác bất hủ lừng danh thế giới đặc biệt đó là Tứ đại kỳ thư, nổi bật nhất là Tứ đại kỳ thư gồm : Tam quốc diễn nghĩa, Thủy hử, Tây du ký, Hồng lâu mộng – bốn đỉnh cao rực rỡ của văn học cổ điển Trung Hoa. Cùng với đó là nhiều những pho tiểu thuyết đặc sắc từ lâu đã trở thành kinh điển như Liêu trai chí dị, Dương gia tướng, phong thần diễn nghĩa, … Tác phẩm cổ điển luôn lấp lánh 1 vẻ đẹp thần bí khó cưỡng giống ánh hào quang tỏa ra từ kho báu ngàn xưa, đang chờ chúng ta khám phá.

Tùy Đường Diễn Nghĩa

Để giúp bạn nhỏ tiếp xúc với kho báu đồ sộ này các tác giả lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu trong những thể loại tiểu thuyết chương hồi. Kết hợp với hệ thống minh họa đẹp mắt, sống động, hi vọng tác phẩm đem tới cho bạn đọc nhỏ tuổi những khám phá bổ ích và lý thú.

Tìm kiếm trên Google

  • Tùy Đường Diễn Nghĩa pdf
  • Tùy Đường Diễn Nghĩa epub
  • Tùy Đường Diễn Nghĩa download
  • Tùy Đường Diễn Nghĩa ebook
  • Tùy Đường Diễn Nghĩa Chử Nhân Hoạch

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN