HomeKỹ năng sống

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 03/09/2018

Loai sách:
Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Tên sách : Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Tác giả : Sara Imas

Thông tin sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là chấp bút nổi tiếng của bà mẹ Do Thái sinh ra, lớn lên ở Thượng Hải bồi dưỡng con cái của mình thành triệu phú.

Do Thái là dân tộc huyền bí, xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại cùng với đó là nhiều doanh nhân thành công khắp mọi nơi trên thế giới. Dân số không đông nhưng lại tiềm tàng sức mạnh khổng lồ, chưa biết chừng họ còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp nhiều phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von rằng : “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Giáo dục con cái không chỉ là 1 môn học mà nó còn cả là 1 nghệ thuật mà chúng ta đều phải học tập. Thương cho những người cha mẹ trong thiên hạ có tấm lòng không biết cách dạy con đúng đắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng hận. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy”, bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”

Cha mẹ cần dạy dỗ 1 cách khoa học ra sao ? Đây là câu hỏi cũng như vấn đề có nhiều liên quan mật thiết với nhau, nó quyết định thành công hay thất bại của 1 người, cũng như hưng thịnh, suy thoái của cả dân tộc.

Tìm kiếm trên Google

  • Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương pdf
  • Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương ebook
  • Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương download
  • Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương epub
  • Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương Sara Imas

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN